HYUNDAI – THƯƠNG HIỆU CHIẾM LĨNH TÂM TRÍ KHÁCH HÀNG XE THƯƠNG MẠI SỐ 1 VIỆT NAM

Xe tải, xe khách không chỉ là công cụ kinh doanh mà còn là người bạn đồng hành của các Bác Tài trên khắp các nẻo đường, bởi vậy, các yếu tố về khả năng vận hành hiệu quả, an toàn và độ bền bỉ cao luôn được người Việt đặt lên hàng đầu trong quá trình tìm mua và lựa chọn sản phẩm xe thương mại nói chung.

Vừa qua, Oto.com.vn, tinxe.vn và diễn đàn “xế cưng” đã thực hiện khảo sát hành vi sử dụng xe tải, xe khách và đánh giá thương hiệu xe tải, xe khách với 903 mẫu khảo sát, bao gồm cả phỏng vấn trực tiếp và qua nền tảng trực tuyến. Khảo sát được thực hiện ở cả miền Bắc và miền Nam với đối tượng khách hàng trong độ tuổi từ 24 tuổi trở lên, đang sở hữu hoặc có dự định sẽ mua xe tải, xe khách trong 12 tháng tới.

Kết quả khảo sát cho thấy, người mua xe tải, xe khách có hành vi rất khác so với người mua xe du lịch. Nếu người Việt mua xe con chủ yếu nhằm phục vụ nhu cầu đi lại và đặc biệt quan tâm đến tính cá nhân hoá thì mục đích chính của người mua xe tải, xe khách là làm ăn kinh doanh nên thường đề cao khả năng vận hành bền bỉ cùng hiệu quả sinh lời.

Từ đó, hành trình tìm hiểu và quyết định mua xe tải, xe khách của họ cũng có phần khác biệt với mua xe con. Cụ thể, báo cáo của Oto.com.vn chỉ ra rằng, dù ở độ tuổi hay vùng miền nào, người Việt cũng chủ yếu dựa vào kinh nghiệm thực tế của bản thân; tham khảo ý kiến đóng góp từ người quen, bạn bè; lời tư vấn từ những người đã sử dụng sản phẩm, sự chứng thực từ các đơn vị kinh doanh cùng ngành để cân nhắc đi đến lựa chọn chiếc xe phù hợp. Các kênh trực tuyến như Google hay website hãng sẽ có tác dụng bổ trợ thêm thông tin cho họ trên hành trình tìm mua xe.

Sau khi tham khảo thông tin từ nhiều nguồn khác nhau, người mua bắt đầu lọc ra những sản phẩm phù hợp với tiêu chí mà mình đề ra. Trong đó, hiệu quả vận hành, bao gồm độ bền bỉ cao, mức tiêu hao nhiên liệu thấp, sức mạnh động cơ, khoang hành lý rộng rãi (đối với xe khách) luôn là tiêu chí được người Việt đặt lên hàng đầu khi chọn mua xe thương mại. Tiếp đến là các yếu tố liên quan đến chi phí đầu tư, khả năng thu hồi vốn; chính sách khuyến mại, hậu mãi; chế độ bảo hành, bảo dưỡng hãng, độ phủ của đại lý và tính thương hiệu…

Thị trường xe thương mại tại Việt Nam hiện nay có sự tham gia của nhiều thương hiệu lớn như Hyundai, Thaco – Kia, Isuzu, Hino… Trong đó, Hyundai là thương hiệu được nhiều người biết đến nhất và ghi điểm trong tâm trí người tiêu dùng bởi độ bền bỉ cao.

Điểm chung lớn nhất khiến các đáp viên quyết định tìm mua, giới thiệu và trung thành với sản phẩm của Hyundai nằm ở độ bền bỉ cao, khả năng vận hành hiệu quả trong hoạt động kinh doanh vận tải cùng chính sách chăm sóc khách hàng tốt. Thậm chí, không ít ý kiến cho rằng, xét về khả năng vận hành hiệu quả và tính bền bỉ cao, nếu mảng xe du lịch nổi tiếng với Toyota thì thị phần xe tải, xe khách khó có cái tên nào vượt qua được Hyundai. Đây cũng là giá trị cốt lõi tạo nên thế mạnh cạnh tranh hàng đầu cho hãng xe Hàn trên thị trường.

Hiện nay, Hyundai Thành Công đang là nhà phân phối xe thương mại duy nhất của Hyundai tại thị trường Việt Nam, sở hữu mạng lưới bán hàng và chăm sóc dịch vụ rộng khắp cả nước với 26 đại lý 3S, nhiều đại lý 1S và điểm Pos cùng đội ngũ Nhân viên, kĩ thuật viên đông đảo, dày dặn kinh nghiệm.

Các đại lý của Hyundai đều được xây dựng chuẩn nhận diện toàn cầu, đảm bảo mang đến những trải nghiệm mua sắm, chăm sóc sau bán hàng tốt nhất cho người tiêu dùng.

———————————–

Quý khách hàng có nhu cầu về xe tải, xe khách xin liên hệ Hyundai Ninh Bình qua Hotline 0913.357.179 hoặc đến địa chỉ tại Lô C5, KCN Gián Khẩu, Gia Viễn, Ninh Bình để xem xe và nhận tư vấn tốt nhất 2023.

Chi tiết xem thêm tại: Báo cáo hành vi người sử dụng xe tải xe khách

Nguồn: Theo báo cáo khảo sát của Nextgen được đăng tải tại Oto.com.vn

Bài viết liên Quan

CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM MIGHTY EX8L – XE TẢI HÀNG ĐẦU HÀN QUỐC

CƠ HỘI SỞ HỮU CHIẾC XE TẢI HÀNG ĐẦU TỪ HÀN QUỐC – MIGHTY EX8L CÙNG SIÊU ƯU ĐÃI CỰC KHỦNG LÊN ĐẾN 60 TRIỆU ĐỒNG

𝗛𝗬𝗨𝗡𝗗𝗔𝗜 𝗠𝗜𝗚𝗛𝗧𝗬 𝗘𝗫𝟴𝗟 – XE TẢI HÀNG ĐẦU HÀN QUỐC DANH XỨNG VỚI THỰC: EX8L LÃI LỚN – LUÔN BỀN – LÁI YÊN TÂM!

Mighty EX8 – Siêu ưu đãi chào hè giảm giá lên đến 50 triệu đồng/xe

GÓI HỖ TRỢ LÃI SUẤT LÊN ĐẾN 50 TRIỆU ĐỒNG/XE

GÓI HỖ TRỢ LÃI SUẤT LÊN ĐẾN 50 TRIỆU ĐỒNG/XE

NINH BÌNH LÀ MỘT TRONG 10 ĐIỂM ĐẾN THÂN THIỆN NHẤT THẾ GIỚI NĂM 2023

NINH BÌNH LÀ MỘT TRONG 10 ĐIỂM ĐẾN THÂN THIỆN NHẤT THẾ GIỚI NĂM 2023

HYUNDAI MIGHTY N250SL: MẪU XE TẢI THÀNH PHỐ

HYUNDAI MIGHTY N250SL: MẪU XE TẢI THÀNH PHỐ

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN HYUNDAI NEW PORTER H150

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN HYUNDAI NEW PORTER H150

Contact Me on Zalo